Hướng Dẫn Đăng Truyện Tại Đế Giang.

 1. Các bạn chỉ được phép đăng truyện tự Sáng tác. NẾU COPY TRUYỆN CỦA NGƯỜI KHÁC SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN

2.  Đoản, oneshot, tản văn, truyện ngắn thì các bạn up thành 1 series, trong đó có đủ 5 truyện thì truyện của bạn sẽ được hiển thị ngay trên Đế Giang.


3.
Không đăng truyện Sắc hiệp, Hot thô tục.


4.
Trước khi đăng PHẢI dùng chức năng tìm kiếm, kiểm tra truyện muốn đăng đã có sẵn ở Đế Giang chưa để tránh đăng trùng lại. Không được đăng truyện truyện nói xấu Việt Nam, chính trị các nước, xúc phạm nhân quyền, bạo dâm trẻ em.


5.
Tên truyện phải Viết Hoa Chữ Đầu Mỗi Từ. Nếu không sẽ bị xóa. Nếu bạn dùng PC hay Laptop hoặc Điện thoại Word, nhất định phải chọn size chữ 18 - 20, font Time New Roman, chọn màu chữ là đen, tiêu đề chương trong nội dung chương (nếu có) chọn size lớn hơn và màu nổi hơn. Nếu không truyện sẽ bị xóa. Nếu bạn không có Word, khi viết và đăng truyện trên Web nhớ chọn cỡ chữ 26 - 28, phông Time New Roman, màu chữ là đen, tiêu đề chương trong nội dung chương (nếu có) chọn cỡ chữ 40màu nổi hơn. Nếu không truyện sẽ bị xóa.


6.
POSTER (Bìa) truyện PHẢI LÀ POSTER ĐÃ THUÊ BẢN QUYỀN CỦA HỌA SĨ VẼ, POSTER PHẢI ĐƯỢC THIẾT KẾ HOẶC DESIGN RIÊNG  CÓ GHI TÊN TRUYỆN VÀ TÊN TÁC GIẢ. POSTER KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN TRUYỆN THÌ TRUYỆN SẼ BỊ XÓA. Kích cỡ Poster phải là 350x500 Pixel, đuôi JPEG. Muốn đăng hình chương cần cop link dán vào không được tải trực tiếp lên Web.


7. Khi đăng truyện, ở mục VIẾT TRUYỆN (PRO TRUYỆN) các bạn cần điền như sau:


         
- Phần MÔ TẢ chính là những câu MÔ TẢ ngắn sẽ hiện ra trong Danh mục hay Thể loại truyện. Còn phần NỘI DUNG chính là GIỚI THIỆU dài sẽ hiện ra kế bên DANH SÁCH CHƯƠNG.


          - Cần ghi Thẻ tags (thể loại phụ của truyện) có dấu và có cách, Độ dài truyện có bao nhiêu chương, Tình trạng truyện đang ra hay đã đăng hoàn, Bút danh đầy đủ, Chọn truyện Thu Phí hay Không Thu phí.9.
Truyện đăng xong văn án/giới thiệu + 5 chương sẽ được hiển thị trên Đế Giang.


10.
Khi đăng xong pro truyện, nhấn vào Quản lý truyện để chọn thêm chương cho từng bộ truyện, nhớ ghi số thứ tự từng chương. Nếu TRUYỆN của bạn là THU PHÍ thì chọn CHƯƠNG VIP và CÀI DÂU theo QUY ĐỊNH, mỗi chương free từ 500 - 1500 chữ nhưng những chương cài VIP phải đủ 1800 chữ hoặc có thể nhiều hơn:


- Dưới 100c bắt buộc chương 20 vào Vip.

- Hơn 100c bắt buộc chương 30 vào Vip.

- Hơn 200c bắt buộc chương 40 vào Vip.

- Hơn 500c bắt buộc chương 80 vào Vip.

- Hơn 1000c bắt buộc chương 100 vào Vip


* Chú ý:
ĐẾ GIANG chỉ cho truyện đăng FULL ĐỘC QUYỀN tại ĐẾ GIANG mới được Thu Phí.


       
- Tác giả: Nếu đăng truyện mới có thể nhập Vip theo quy định hoặc sớm hơn. Nếu đăng truyện đã up ở nơi khác thì chỉ ưu tiên cho những truyện đã up ở nơi khác khoảng 10 - 30 chương mới được Thu phí tại Đế Giang, truyện đăng full ở nơi khác không được nhập VIP  tại ĐẾ GIANG nếu như không xóa bớt những chương truyện cuối ở nơi khác, còn nhập Vip dựa theo quy định hoặc có thể xin vào sớm. Bạn đăng lên Đế Giang được 5 chương thì truyện bạn sẽ được duyệt và cho hiển thị tại Web.


Bạn nào không đọc lưu ý, cố tình post truyện không được phép sẽ bị ban nick từ 1 ngày -> VĨNH VIỄN tùy mức độ. 
Mail: modtacgia@gmail.com - Liên hệ Mod nếu bạn gặp khó khăn trong việc đăng truyện. Hoặc ibox Fanpage Thế Giới Văn Học - Đế Giang.

* Cần biết thêm về các Quy định khác của ĐẾ GIANG, bạn nên vào Diễn Đàn để đọc chi tiết  tại dây
.

THẾ GIỚI VĂN HỌC - ĐẾ GIANG là nơi hội tụ của tác giả mọi lứa tuổi, liên tục sáng tác nhiều tác phẩm hay, chất lượng và phù hợp với mọi lứa tuổi độc giả. Là website đọc truyện online và cập nhật truyện ngôn tình tiểu thuyết đa thể loại do các tác giả Đế Giang đóng góp. Là sân chơi thú vị cho các tác giả chuyên nghiệp và nghiệp dư. Là nơi chấp cánh ước mơ xuất bản dành cho tác giả có nhiệt huyết và đam mê với nghề.

www.degiang.net 
DMCA.com Protection Status
  • Hôm nay: 420
  • Tuần này:: 3,382
  • Tháng này:: 142,720
  • Tất cả: 2,144,231