Thế Giới Văn Học - Đế Giang lần đầu tiên phát hành sách - tác phẩm ngôn tình linh dị của tác giả Ngọc Diện Tướng Công!

Thông báo chính thức phát hành tiểu thuyết Linh Hồn Khách Trạm phần 1 - Ngọc Diện Tướng Công (ngôn tình linh dị), sách sẽ được giao đi trong vòng tháng 4/2021 này, những bạn độc giả nào đã đăng ký MUA SÁCH do Đế Giang xuất bản thì nhẫn nại chờ tới lượt mình nhận sách nhé!

👉 Đọc thử truyện tại đây.

👉 Đặt sách tại:  Fanpage Thế Giới Văn Học - Đế Giang 

👉 Đặt sách tại: Fanpage Tiểu thuyết gia Ngọc Diện Tướng Công

*Chú ý: chỉ có lần phát hành đầu tiên mới tặng kèm bookmark và đều có chữ ký tay của tác giả, trong đó bản đặc biệt và bản thường là tặng kèm random bookmark. Những lần sau sẽ không có quà tặng kèm nên những bạn nào chưa rinh về thì hãy nhanh tay inbox Page của tác giả hoặc Page của Đế Giang để rinh về nhé. Sau ngày 1/4/2021 khi đặt sách tại Fanpage Thế Giới Văn Học - Đế Giang -  hoặc Fanpage Tiểu thuyết gia Ngọc Diện Tướng Công - để được hỗ trợ 50% ship nhé. 
THẾ GIỚI VĂN HỌC - ĐẾ GIANG là nơi hội tụ của tác giả mọi lứa tuổi, liên tục sáng tác nhiều tác phẩm hay, chất lượng và phù hợp với mọi lứa tuổi độc giả. Là website đọc truyện online và cập nhật truyện ngôn tình tiểu thuyết đa thể loại do các tác giả Đế Giang đóng góp. Là sân chơi thú vị cho các tác giả chuyên nghiệp và nghiệp dư. Là nơi chấp cánh ước mơ xuất bản dành cho tác giả có nhiệt huyết và đam mê với nghề.

www.degiang.net 
DMCA.com Protection Status
  • Hôm nay: 452
  • Tuần này:: 3,414
  • Tháng này:: 142,752
  • Tất cả: 2,144,263