Tiền tệ Đế Giang.

Tiền tệ Đế Giang.

A. Ngọc: Dùng để mua chương truyện VIP trong tác phẩm không ký hợp đồng độc quyền tại Đế Giang.

B. Dâu: Dùng để mua chương truyện VIP trong tác phẩm ký hợp đồng độc quyền tại Đế Giang.

* Cách để có Ngọc và Dâu.

A. Cách có Dâu truyền thống:

- Nạp tiền vào tài khoản ATM/Paypal hoặc ví Momo của Đế Giang. Hoặc nạp bằng thẻ cào điện thoại, thẻ Gate. Các bạn nạp Dâu -> Tại đây.

B. Cách có Ngọc thủ công:

+ Tham gia các Event/Mini game của Đế Giang tại Fanpage Vương Triều Văn Học - Đế Giang và Fanpage Tuyết Ảnh Cung – Tuyết Mị Duy Ảnh.

+ Điểm danh User hàng ngày tại Đế Giang:

. Phần thưởng: 5 Ngọc - Mỗi một User chỉ được điểm danh 1 lần trong ngày, sau 24h mới reset lại.

+ Tặng tim cho truyện tại Đế Giang:

. Phần thưởng: 3 Ngọc - Mỗi User thường chỉ được tặng tim cho 10 truyện/ngày. Những truyện đã tặng qua rồi sẽ không được reset lại.

+ Vote chương truyện tại Đế Giang:

. Phần thưởng: 1 Ngọc – Mỗi User thường chỉ được Vote tối đa 20 chương/ngày. Những chương đã Vote qua rồi sẽ không được reset lại.

+ Comment cho bộ truyện:

. Phần thưởng: 4 Ngọc – Mỗi User thường chỉ được Comment cho 5 bộ truyện/ngày. Những bộ truyện Cmt rồi sẽ không được tính. Những Comment mang tính chất Spam sẽ bị trừ Ngọc + EXP.

CHÚ Ý: Trong cùng một bộ truyện nếu có nhiều hơn hoặc bằng 2 Comment giống nhau cho cùng 1 User thì User đó sẽ bị khóa chức năng cày Ngọc trong 7 ngày hoặc 30 ngày.

+ Comment cho chương truyện:

. Phần thưởng: 2 Ngọc – Mỗi User thường chỉ được Cmt cho 50 chương/ngày. Những chương truyện Comment rồi sẽ không được tính. Những Cmt mang tính chất Spam sẽ bị trừ Ngọc + EXP.

CHÚ Ý: Trong cùng một chương truyện nếu có nhiều hơn hoặc bằng 2 Comment giống nhau cho cùng 1 User thì User đó sẽ bị khóa chức năng cày Ngọc trong 7 ngày hoặc 30 ngày.

+ Share truyện tại Đế Giang về Facebook cá nhân ở chế độ công khai với hashtag:

#Cùng_mình_xem_truyện_hay_tại_Đế_Giang_nào.

. Phần thưởng: 5 Ngọc – Mỗi một User thường chỉ được chia sẻ 5 bộ truyện/ngày. Những truyện đã chia sẻ sẽ không được reset lại cho nhiệm vụ lần sau.

+ Click vào hình quảng cáo trên Đế Giang:

. Phần thưởng: 3 Ngọc – Mỗi một User có thể click vào nhiều quảng cáo trên Đế Giang trong ngày.

THẾ GIỚI VĂN HỌC - ĐẾ GIANG là nơi hội tụ của tác giả mọi lứa tuổi, liên tục sáng tác nhiều tác phẩm hay, chất lượng và phù hợp với mọi lứa tuổi độc giả. Là website đọc truyện online và cập nhật truyện ngôn tình tiểu thuyết đa thể loại do các tác giả Đế Giang đóng góp. Là sân chơi thú vị cho các tác giả chuyên nghiệp và nghiệp dư. Là nơi chấp cánh ước mơ xuất bản dành cho tác giả có nhiệt huyết và đam mê với nghề.

www.degiang.net 
DMCA.com Protection Status
  • Hôm nay: 515
  • Tuần này:: 3,477
  • Tháng này:: 142,815
  • Tất cả: 2,144,326