Âm Mang Chủng

Thể loại:
Ngày đăng:
07/12/2021
Lượt xem:
197 lượt.
Số chương:
10/100 chương.
Số chữ:
23689
Tình trạng:
Truyện đang ra

Bìa do: NHL310 vẽ.
Tình trạng viết: đang tiến hành.
Lịch đăng: 10h tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Giới thiệu:

Nếu như trong cuộc đời của một người chỉ có đúng một trăm lần may mắn thì Nhữ Linh Lung có tới chín mươi chín lần trái ngược hoàn toàn với điều đó. Nào là ngã cầu thang, té gãy ghế, đập đầu vào cửa, uống nước bị sặc, ăn cơm mắc nghẹn...tất tần tật đều là các tai nạn nhỏ nhặt. Tuy không nguy hiểm tới mức mất mạng nhưng bấy nhiêu thôi cũng khiến cuộc sống của cô khốn đốn bất an. Lần may mắn duy nhất trong cuộc đời lẻ loi hiu quạnh của Nhữ Linh Lung là lúc cô thi đỗ đại học vào lần thi thứ ba.

Đúng vậy, là lần thứ ba.

Hai lần trước không phải do Nhữ Linh Lung làm bài thi thất bại, chẳng qua khi bước vào phòng thi thì đột nhiên đầu choáng mắt hoa, xây xẩm mặt mày, cuối cùng ngã lăn ra đất ngất đi.

Cứ ngỡ trời cao thương tình, trông thấy Nhữ Linh Lung chịu khổ quá nhiều nên rủ lòng thương xót ban cho cô một ân huệ duy nhất trong cuộc đời, để cô đỗ đạt 'công danh' có cơ hội chăm lo cho cuộc sống về sau. Nhưng thật bất hạnh, vui quá hóa buồn, cô mất mạng vì một viên chè trôi nước.

Thân em vừa trắng lại vừa tròn, bảy nổi ba chìm với nước non -  Và Nhữ Linh Lung cũng vì nó mà trôi nổi trong một không gian vô định không có ánh sáng chẳng khác gì phiêu dạt giữa vũ trụ bao la.

Một lần nữa mở mắt ra, Nhữ Linh Lung sống lại rồi.

Nhưng mà...cho hỏi nơi này là nơi nào?

Con gái ông bà Hội đồng?

Phải kết hôn với con trai có bệnh của ông bà Bá hộ, người này còn có thói quen ăn thịt người?

Trong nhà người đó nổi tiếng có ma quỷ thường xuyên dọa người, không có cô gái nào dám gả vào nhà họ bằng không chết trôi, chết treo, chết cháy...?

Thân phận đầy kỳ lạ, mối nhân duyên do trời định, hồn ma bí ẩn, tất cả đều cuốn Nhữ Linh Lung vào một cuộc đời mới đầy phiêu lưu và huyền ảo nhưng cũng đậm chất lãng mạn, thâm tình…

0 bình luận

Đánh giá
Đã có 0 người đánh giá

  Bình Phàm
  4
  161
  2182
  THẾ GIỚI VĂN HỌC - ĐẾ GIANG là nơi hội tụ của tác giả mọi lứa tuổi, liên tục sáng tác nhiều tác phẩm hay, chất lượng và phù hợp với mọi lứa tuổi độc giả. Là website đọc truyện online và cập nhật truyện ngôn tình tiểu thuyết đa thể loại do các tác giả Đế Giang đóng góp. Là sân chơi thú vị cho các tác giả chuyên nghiệp và nghiệp dư. Là nơi chấp cánh ước mơ xuất bản dành cho tác giả có nhiệt huyết và đam mê với nghề.

  www.degiang.net 
  DMCA.com Protection Status
  • Hôm nay: 1,367
  • Tuần này:: 6,008
  • Tháng này:: 239,690
  • Tất cả: 2,185,234