Dương Bát Lang Truyền Kỳ

Thể loại:
Ngày đăng:
11/08/2019
Lượt xem:
1679 lượt.
Số chương:
15/1000 chương.
Số chữ:
37394
Tình trạng:
Truyện đang ra

Dương Hiểu Quân là con cháu đời sau của Dương Nghiệp thời Tống triều, xuất thân từ gia đình thượng lưu tại Pháp, là người thích nghiên cứu về các cổ vật và ham mê du lịch, khám phá những nơi di tích cổ xưa. Dương Hiểu Quân cho người ta cảm giác đa tình nhưng thực chất nàng vốn vô tình, xem yêu đương như một trò chơi, trong cuộc nhập tâm đến khi chia tay thì tuyệt không lưu luyến.

Có lẽ Trời xanh cảm nhận được bao nhiêu oán niệm của những người đàn ông bị Dương Hiểu Quân tuyệt tình bỏ rơi, cho nên đã trừng phạt cô. Trong một lần trở về Trung Quốc, đến Khai Phong là Biện Kinh, thủ đô của Bắc Tống thời xưa tham quan khu di tích, vì vô tình chạm vào đồ vật của tổ tiên mình, linh hồn Dương Hiểu Quân xuyên về Tống triều.

Khi tỉnh lại, Dương Hiểu Quân phát hiện mình xuyên vào chính thân thể của tổ tiên - Dương Bát Muội, còn là Dương Bát Muội lúc năm tuổi. Vì một đồ án thần kỳ phía sau lưng liên quan đến sự tồn vong của quốc gia, vì sự an toàn của bản thân nên nàng phải giả trai, trở thành Dương Bát ‘Lang’.

Dương Hiểu Quân còn phát hiện được một điều kỳ lạ, Bắc Tống mà nàng xuyên qua, vốn không giống trong lịch sử nàng học ở hiện đại chút nào. Bởi vì tên đầy đủ của triều đại này là Bắc Tông Tống Triều, còn thất Hổ trong Dương gia quân nào phải là thất Hổ danh bất hư truyền cứng nhắc, cổ hủ trong truyền thuyết, thực chất chỉ có tứ Hổ còn lại là tam Lang!

Lang thì Lang đi nhưng tại sao lại Lang tới phòng ngủ của nàng rồi? Từ Tứ Lang đến Ngũ Lang, rồi cái tên Thất Lang kia nữa, mỗi đêm đều tranh nhau ngủ cùng nàng, thật khiến người thấy phiền. Nể mặt họ sủng nàng vô pháp vô thiên, nàng đành mở một mắt nhắm một mắt vậy.

Khổ hơn là Dương lão cha suốt ngày bắt nàng học Tứ Thư Ngũ Kinh, thi từ ca phú của lịch đại tiền triều, cầm kỳ thi họa tất cả phải tinh thông với lý do - Nhà đã đủ Hổ, thế nên cần một tên Trạng Nguyên lang!

Nàng không muốn!

Dương Bát ‘Lang’ nàng chỉ muốn tu luyện võ công tuyệt thế, tìm hiểu Kỳ Môn Độn Giáp, Ngũ Hành Bát Quái để ra chiến trường, oanh oanh liệt liệt viết tên mình trong sử sách, đời đời lưu truyền. Nhưng con đường này thật lắm ‘gian nan’.

Cha mẹ cưng nàng như trứng mỏng, không cho nàng ra ngoài sinh sự. Các ca ca sủng nàng như báu vật, không cho bất kỳ sinh vật “đực” nào đến gần nàng. Nhưng mà, nàng vẫn gây họa. Náo loạn hoàng cung. Trêu đùa mỹ nam. Xông pha giang hồ. Ra chiến trường dệt nên một giai thoại truyền kỳ ghi danh lịch sử!

Dương Bát ‘Lang’ tham dự cuộc thi Trạng Nguyên, âm kém dương sai lại trở thành Võ Trạng Nguyên, khiến lão cha nàng tức giận muốn hộc máu; Nàng đại náo hoàng cung làm cho gà bay chó sủa, còn cướp cả trái tim của Hoàng đế trẻ tuổi hại chúng phi tần khóc gào mỗi ngày mỗi đêm; Nàng chiếm sơn trại xưng vương, dẹp yên loạn đảng suýt chút nữa cũng biến bản thân thành sơn tặc đối đầu với Dương gia quân của nhà mình; Nàng còn không chịu ở yên một chỗ, xung phong ra chiến trường giết địch, thắng trận khải hoàn trở về và thắng được cả trái tim của Thái tử Tây Kính Liêu Quốc.

Còn rất nhiều, rất nhiều mỹ nam bị Dương Bát ‘Lang’ trêu chọc, đến cửa bắt nàng chịu trách nhiệm. Nàng vuốt vuốt tóc, thật soái khí nói một câu, “Dương Bát ‘Lang’ ta chưa từng biết hai chữ “phụ trách” viết như thế nào!”

Chúng nam hận tới nghiến răng nghiến lợi, lập tức liên thủ bắt nàng nhận đào hoa trái.

0 bình luận

Đánh giá
Đã có 38 người đánh giá
6.9

  Tinh Linh
  8
  858
  12133475
  THẾ GIỚI VĂN HỌC - ĐẾ GIANG là nơi hội tụ của tác giả mọi lứa tuổi, liên tục sáng tác nhiều tác phẩm hay, chất lượng và phù hợp với mọi lứa tuổi độc giả. Là website đọc truyện online và cập nhật truyện ngôn tình tiểu thuyết đa thể loại do các tác giả Đế Giang đóng góp. Là sân chơi thú vị cho các tác giả chuyên nghiệp và nghiệp dư. Là nơi chấp cánh ước mơ xuất bản dành cho tác giả có nhiệt huyết và đam mê với nghề.

  www.degiang.net 
  • Hôm nay: 342
  • Tuần này:: 14,414
  • Tháng này:: 190,359
  • Tất cả: 1,538,980