Kinh Dương Nổi Gió: Vũ Khúc Bồ Công Anh

Tác Giả:
Ngày đăng:
09/12/2019
Lượt xem:
609 lượt.
Số chương:
12/80 chương.
Số chữ:
43754
Tình trạng:
Truyện đang ra

Kinh Dương nổi gió 1: Vũ khúc bồ công anh

Tên khác: Phong xuy Kinh Dương hệ liệt: Bồ công anh tình khúc, Kinh Duong series: Dandelion dance

Tác giả: Trina

*Lịch up: tối thứ 7 hằng tuần*

 

Bùi Thiệu Dương (Nancy)- một cô gái sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật. Bố mẹ cô đã mất trong một vụ tai nạn thảm khốc và bản thân cô là người may mắn sống sót duy nhất. Dù không được sống trong vòng tay ấm áp của bố lẫn mẹ nhưng cô chưa bao giờ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương bởi xung quanh cô luôn có những người bạn đáng yêu luôn hết mình vì bạn bè và Thiệu Vũ- người anh trai luôn hết mực yêu thương cô.

 

Do tính chất công việc nên Thiệu Vũ không thể ở nhà chăm sóc cô. Cô bắt đầu cuộc sống tự lập. Cuộc sống của cô vốn dĩ sẽ trôi qua một cách tĩnh lặng nếu không có sự xuất hiện của Kendy Eal Jondarattino- một chàng trai gốc Ý lạnh lùng. Cô vô tình kéo anh ra khỏi thế giới lạnh lẽo và cô đơn của anh. Cũng từ đó, anh bắt đầu để ý đến cô. Lúc đầu chẳng qua là vì hiếu kì, sau đó là do thói quen, và...đơn giản là anh đã yêu cô, yêu một cách chân thành, sâu sắc...

 

Tuy nhiên, Kendy chưa từng có ý định nói cho Thiệu Dương biết tình cảm của bản thân bởi anh luôn có mặc cảm đối với xuất thân của mình. Cho đến khi thấy cô đối mặt với nguy hiểm, anh mới thực sự nhận ra mình không thể kiểm soát được bản thân luôn khao khát yêu thương và che chở cho cô.

 

Liệu Kendy có vứt bỏ được mặc cảm để đến với Thiệu Dương?

 

Và liệu Thiệu Dương có buông bỏ những tổn thương trong tâm hồn để đến với anh?

Sau bao khó khăn nguy hiểm tưởng chừng mọi thứ đều sụp đổ, ai buông tay ai?

Tình yêu của họ sẽ lại được thắp lên ngọn nến màu hồng?

 

P/s: trong truyện có những đoạn đối thoại bằng tiếng Ý, Anh. Tác giả không thông thạo tiếng Ý và cũng không giỏi tiếng Anh nên nếu có sai sót về dịch thuật, mong mọi người bỏ quá cho và cũng mong nhận được góp ý của mọi người để phần dịch thuật trở nên chuẩn xác. (^.^)

* Hiện nay truyện chỉ được up duy nhất trên web Đế Giang. Nếu có sự thay đổi về nơi up truyện tác giả sẽ thông báo trên FB cá nhân. 

0 bình luận

Đánh giá
Đã có 32 người đánh giá
9.9

Jane-Nguyen Avatar

TrinaJane

Level: 1

  Bình Phàm
  5
  321
  160
  Vương Triều Văn Học - Đế Giang là nơi hội tụ của các tác giả ở mọi lứa tuổi, liên tục sáng tác nhiều tác phẩm hay, chất lượng và thu hút. Là Website đọc truyện online được cập nhật nhanh nhất các truyện ngôn tình và tiểu thuyết đa thể loại do các thành viên - tác giả đóng góp.

  www.degiang.net
   
  • Hôm nay: 54
  • Tuần này:: 12,091
  • Tháng này:: 33,990
  • Tất cả: 1,012,118